Tải 7 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 19 USD

Nhanh tay tải về 7 ứng dụng dành cho iOS đang trong thời gian ngắn, trị giá 19 USD trong ngày 16-07-2107. Lưu ý chương trình sẽ kết thúc bất cứ lúc nào.

Lưu ý:

  • Đây là các ứng dụng bản quyền được “miễn phí” trong “thời gian ngắn“.
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.

1. Stolen Thunder – A Unique Action Puzzle Adventure (0,99 USD)

Đây là một tựa game kết hợp giữa hành động, phiêu lưu mạo hiểm và trừu tượng. Bạn chỉ cần kiểm xoát các hoạt động bằng cách vuốt trên màn hình cảm ứng.

2. SYS Pro – A perfect design realtime system monitor (0,99 USD)

SYS Pro là một ứng dụng theo dõi thông tin tiết bị như bộ nhớ lưu trữ, bộ nhớ ram hay tốc độ truy cập mạng internet bằng Wi-Fi hoặc 3D, 4G. Điểm ấn tượng nhất của SYS Pro chính là cung cấp một widget tiện ích giúp người dùng dễ dàng theo dõi những thông số đó mà không cần mở ứng dụng.

3. Camorify – Photo Editor, Typography & Graphics (2,99 USD)

Camorify có thể giúp bạn chèn những nội dung văn bản vào ảnh chụp một cách dễ dàng và cực kỳ đẹp mắt. Ngoài ra, ứng dụng này cung cấp khá nhiều font chữ để bạn lựa chọn.

4. mZip – unzip,rar & Zip File Opener to Open Zip file (3,99 USD)

Có lẽ đối với người dùng iOS thì điều khó chịu nhất chính là quản lý tệp tin, đặc biệt là các tệp tin được nén lại! Tuy nhiên, mZip hoàn toàn có thể giúp các bạn khắc phục được điều đó mà không cần Jailbreak thiết bị.

5. Atom Run (2,99 USD)

Nhiệm vụ của bạn trong Atom Run khá đơn giản, chỉ cần điều khiển chú robot Elgo vượt qua những thử thách trong mỗi màn chơi nhằm tìm ra tất cả các nguyên tử và phân tử quan trọng để tạo ra cuộc sống mới.

6. Jet Ball Arkanoid (1,99 USD)

Jet Ball Arkanoid là một tựa game với đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển quả bóng phá hủy các công trình mà game đưa ra.

7. Frugi – Personal finance manager (4,99 USD)

Sử dụng Frugi sẽ giúp việc quản lý thu chi hằng ngày của bạn trở nên đơn giản và khoa học hơn. Ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ tiếp cận ngay với những người dùng lần đầu. Ngoài ra, ứng dụng còn được trang bị rất nhiều tính năng quản lý chuyên nghiệp như: hỗ trợ nhiều loại lịch, sử dụng tag và tìm kiếm tuỳ chỉnh…

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 11/08/2018 lúc: 06:44


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.