MacBook Bypass là gì? MacBook Bypass có những hạn chế nào?

là một trong những thương hiệu laptop được nhiều người sử dụng bởi nhiều tính năng hiện đại mà chúng mang lại. Vậy bạn đã biết MacBook Bypass là gì và MacBook Bypass có những hạn chế nào hay chưa?Hãy cùng chiasefree tìm hiểu tại bài viết này nhé.

MacBook Bypass là gì? MacBook Bypass có những hạn chế nào?

MacBook Bypass là gì?

MacBook Bypass là trường hợp mà máy của bạn đã bị Apple khóa “Activation Lock” và được một bên thứ ba dùng các thiết bị chuyên dụng để can thiệp vào con chip thứ 2 của máy để bỏ qua lớp khóa này. Tuy nhiên, MacBook vẫn sẽ có thể bị khóa lại khi bạn reset MacOS hay cài online Macbook và lúc này việc cứu máy sẽ trở nên khó hơn hoặc có thể không thể thực hiện được.

MacBook Bypass là gì? - Ảnh 1

MacBook Bypass có những hạn chế nào? 

Khi mua Macbook Bypass thì bạn vẫn có thể sử dụng được các tính năng cơ bản và đăng nhập được iCloud. Tuy vậy, đối với tính năng Find My Mac sẽ không sử dụng được vì bạn cần phải biết được mật khẩu iCloud của người dùng trước để tiến hành đăng nhập, từ đó khiến bạn không thể định vị và quản lý được thiết bị của mình được nữa. 

Và bạn cũng nên lưu ý không nên tự ý reset MacOS hay cài online Macbook vì như thế sẽ khiến máy của bạn bị khóa lần nữa và sẽ khó cứu chữa hơn. Bạn nên đem máy ra cửa hàng uy tín để nhân viên hỗ trợ thực hiện các thao tác trên một cách an toàn nhé.

MacBook Bypass có những hạn chế nào?  - Ảnh 1

Nguyên nhân nào khiến MacBook trở thành MacBook Bypass?

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến MacBook Bypass là do người dùng quên đi mật khẩu iCloud của mình sau một thời gian dài sử dụng và khi tiến hành Restore sẽ khiến máy bị khóa không mở được nữa. Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng MacBook do công ty phát thì có thể dính MDM và khi reset bạn sẽ phải nhập mật khẩu mới có thể thao tác được.

Nguyên nhân nào khiến MacBook Bypass? - Ảnh 1

MacBook Bypass có nên mua để sử dụng hay không? 

Macbook Bypass thường có giá thành khá rẻ nên bạn có thể mua để phục vụ các nhu cầu giải trí cơ bản. Tuy vậy, nếu bạn muốn mua để sử dụng trong quá trình học tập hay làm việc thì nên cân nhắc vì nó sẽ ảnh hưởng đến bạn trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, trước khi mua bạn hãy cân nhắc về mục đích sử dụng và tài chính của bản thân để ra quyết định phù hợp nhất nhé.

MacBook Bypass có nên mua hay không? - Ảnh 1

Tạm kết 

Trên đây là những chia sẻ của chiasefree về MacBook Bypass là gì và MacBook Bypass có những hạn chế nào mà bạn nên biết. Từ đó, giúp bạn biết thêm một mẹo hữu ích để chia sẻ với bạn bè nhé.

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.