(Update – Xdman 2018) Xtreme Download Manager là gì? Phần mềm download tốt nhất cho Ubuntu

Xdman 2018 - Xtreme Download Manager
2018 – Xtreme Download Manage

là gì?

Xtreme Download Manager là một công cụ mạnh mẽ để lên tới 500%, tải video từ nhiều nguồn như: YouTube, Metacafe, DailyMotion, Google Video hoặc bất kỳ trang web nào khác, phục hồi các download đã tải / hỏng và lịch trình tải xuống. XDM tích hợp với Microsoft Edge, Firefox, Chrome, IE, Opera, Safari và tất cả các trình duyệt phổ biến, để tải và lưu các video trực tuyến.

Tính năng, đặc điểm:

Tải xuống bất kỳ video phát trực tuyến nào

XDM 2018 có thể tải video FLV từ các trang web phổ biến như YouTube, MySpaceTV và Google Video. Sau khi cài đặt XDM, nút “Download This Video” xuất hiện bất cứ khi nào bạn xem một video ở bất cứ đâu trên Internet. Chỉ cần nhấp vào nút để bắt đầu tải clip.

Tải về nhanh hơn 5 lần

XDM có thể tăng tốc tải xuống lên đến 5 lần nhờ công nghệ phân mảnh tập tin thông minh. Không giống như các trình quản lý tải xuống khác và trình gia tốc XDM phân đoạn các tệp đã tải xuống tự động trong quá trình tải xuống và sử dụng các kết nối có sẵn mà không cần thêm các giai đoạn kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu năng tăng tốc tốt nhất.

Tương thích với tất cả các trình duyệt!

Xtreme Download Manager

Xtreme Download Manager (XDM) hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến bao gồm IE, Chrome, AOL, MSN, Mozilla, Netscape, Firefox, Avant Browser và nhiều thứ khác trên Windows, Linux và OS X. XDM có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet nào để tải các bản tải xuống bằng cách sử dụng ” Tích hợp trình duyệt ” (Advanced Browser Integration).

Download Resume

XDM sẽ tiếp tục tải chưa hoàn tất từ nơi họ rời đi. Khả năng phục hồi và khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các lần tải bị gián đoạn hoặc gián đoạn do mất kết nối, các sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện bất ngờ.

Lập lịch thông minh, Tốc độ giới hạn và tải hàng đợi

XDM có thể kết nối Internet vào một thời điểm nhất định, tải các tập tin bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy tính khi nó được thực hiện. XDM cũng hỗ trợ tốc độ giới hạn để cho phép duyệt web trong khi tải xuống. XDM cũng hỗ trợ tải hàng đợi để thực hiện việc tải từng người một

Hỗ trợ cho máy chủ proxy, xác thực và các tính năng tiên tiến khác

XDM hỗ trợ tất cả các loại máy chủ proxy bao gồm Windows ISA và các loại tường lửa khác nhau. XDM hỗ trợ cấu hình proxy tự động, NTLM, Basic, Digest, Kerberos, Chứng thực các thuật toán để xác thực, tải hàng loạt …

Hướng dẫn (XDM) trong Ubuntu/Linux Mint/Linux Kali/Linux dựa trên Debian.

Cài đặt Xtreme Download Manager (XDM), Thêm noobslab ppa và cập nhật kho cục bộ và cài đặt xdman , sử dụng lệnh bên dưới:

Hoặc bạn có thể tải tại trang chủ XDM

Update: hiện phiên bản Xdman 2018 các bạn cài theo lệnh bên trên sẽ bị lỗi E: Unable to locate package xdman . Cách khắc phục là tải phiên bản mới nhất từ trang chủ từ link bên trên và cài theo lệnh bên dưới

Tải file về sẽ có dạng xdm-2018-x64.tar.xz các bạn giải nén ra bằng lệnh bên dưới:

Thay đổi quyền thực thi cho file install.sh

Cuối cùng chạy lệnh sau để cài đặt Xdman 2018:

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng thì dùng lệnh sau gỡ cài đặt:

Lời kêt: XDMAN 2018 rất dễ sử dụng và có các chức năng tương tự với Internet Download Manager trên Windows, do đó người dùng mới có thể không gặp nhiều khó khăn trong khi sử dụng nó. Phiên bản mới nhất có giao diện đẹp và đơn giản để thích ứng. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi hoặc sự cố nào trong khi cài đặt, vui lòng để lại 1 lời nhận xét nhé.

Add Comment