WinFF: Trình chuyển đổi video miễn phí tốt nhất cho Ubuntu/Windows

WinFF là chương trình chuyển đổi video cho Win Xp to Win 10, Debian, và . WinFF đã được sử dụng trên khắp thế giới để giúp mọi người đăng video của họ trên internet .

WinFF là một giao diện đồ họa cho FFmpeg. Nó sẽ chuyển đổi gần như bất kỳ tập tin video nào mà FFmpeg sẽ chuyển đổi. WinFF có nhiều tệp tin ở nhiều định dạng cùng một lúc. Ví dụ, bạn có thể chuyển đổi video từ định dạng mpeg, flv, và mov sang định dạng avi (hoặc DVD / VCD hoặc MPEG hoặc 3gp…vv) cùng một lúc.

Gói này cung cấp nhiều chuyển đổi định sẵn cho các định dạng và thiết bị phổ biến. Các giá trị đặt trước này nhằm đạt điểm “tối đa” cho mỗi codec riêng lẻ. Họ đã được viết với một sự cân bằng về chất lượng.

Bạn thường cần phải chuyển đổi, nén các tệp âm thanh hoặc video để phát trên một số thiết bị màn hình nhỏ? Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ video với WinFF ở bất kỳ định dạng nào bạn muốn. Hãy xem làm thế nào để cài đặt và sử dụng nó.

Cài đặt WinFF khá dễ dàng. Đơn giản chỉ cần thêm ppa sau đây và kho () và cài đặt WinFF.

Hầu hết các distro đều có WinFF trong Ubuntu , vì vậy bạn không cần thêm PPA nếu cài trong Ubuntu Software .

(Tùy chọn) Cài đặt phiên bản chưa được nén của ffmpeg:

Hoặc các bạn có thể Downloads cho OS khác bằng những link dưới đây:

Làm thế nào để sử dụng WinFF ?

Sau khi cài đặt xong, khởi chạy WinFF từ trình đơn. WinFF có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng.

Thêm tệp cần chuyển đổi: WinFF

Đầu tiên hãy thiết lập định dạng mà bạn muốn tệp chuyển đổi thành. Có rất nhiều cài đặt trước mà bạn có thể lựa chọn. Ví dụ: Tôi muốn định dạng là mp4, vì vậy tôi đã chọn MPEG-4 tôi chọn là MPEG-4 720 (hoặc 1080 tùy nhu cầu của bạn). Có nhiều cài đặt sẵn được liệt kê. Bạn có thể chọn bất kỳ mong muốn sở thích của bạn.

Chọn thư mục lưu khi Video đã chuyển đổi xong trong phần Output Folder.

WinFF
WinFF: Trình chuyển đổi video miễn phí tốt nhất cho Ubuntu

Còn có nhiều hơn nữa. Bạn có nhìn thấy nút “Options” bên phải không?. Bạn hãy nhấp vào nó bạn sẽ thấy có nhiều tùy chọn với tập tin của bạn. Bạn có thể chỉ định tốc độ Video/audio, Tỷ lệ khung hình, Kích thước video, Âm lượng và thậm chí là cắt video.

chuyển đổi video

Một khi bạn đã thực hiện thiết lập chuyển đổi của bạn. Nhấp vào ‘Convert‘  từ trình đơn và chuyển đổi sẽ xuất hiện trong cửa sổ Terminal.


Khi chuyển đổi được hoàn thành,Terminal sẽ nhắc nhở để nhấn Enter để tiếp tục. Nhấn enter và done! Bây giờ, bạn có thể mở thư mục mà bạn đã lưu tệp đã chuyển đổi.

WinFF rất dễ sử dụng với rất nhiều preset hay format. Bạn nên thử nó nếu bạn thường xuyên chuyển đổi tập tin. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ công cụ chuyển đổi tập tin khác hoặc công cụ sau đó xin vui lòng chia sẻ nó với trong các bình luận dưới đây. Xin cám ớn !

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 11/08/2018 lúc: 06:44


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.