Hướng dẫn cài Adobe Creative Cloud trên Linux/Ubuntu

Hướng dẫn cài Adobe Creative Cloud trên Linux/Ubuntu
Hướng dẫn cài trên /Ubuntu

Cách đây không lâu mình có hướng dẫn các bạn cài đặt Adobe Photoshop CS6 cho Linux (Ubuntu, Mint, Elementary)  nhưng nó chỉ tương thích với các bản  mà thôi . Bạn có nghĩ rằng nếu bây giờ các bạn có thể tự cài bộ cài đặt Adobe Creative Cloud trên Linux hoặc Ubuntu thì sao? Vậy nó có tương thích như trên Windown hay Mac OS không? Vâng tất cả đều tương thích trên Linux/Ubuntu mình có nhiều thời gian để test phiên bản Adobe Creative Cloud này nó hoạt động rất ổn định và chưa gặp bất cứ lỗi gì khi sữ dụng.

Hôm nay Chiasefree.com sẽ giới thiệu đến với các bạn Script để tải bộ cài đặt Adobe Creative Cloud của 1 developer Corbin Davenport mà anh ta đã chia sẽ trên trang Github cá nhân của anh ấy với nội dung như sau:

“Getting Creative Cloud working in Wine is pretty difficult, thanks to multiple versions of the setup program being available from Adobe’s website that vary in compatibility with Wine,”

Đây là tập lệnh cài đặt cho Adobe Creative Cloud, được thiết kế để sử dụng với PlayOnLinux. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt phần mềm Adobe Creative Cloud từ trang web của Adobe. Sau khi thiết lập hoàn tất, bạn có thể sử dụng Adobe Application Manager để tải xuống và cài đặt Photoshop, Dreamweaver, Illustrator và các ứng dụng khác.

CHÚ Ý: Chỉ có Application Manager, 2015 5 đã được thử nghiệm rộng rãi. Phương pháp này không cho phép cài đặt ứng dụng CC 2017, chỉ các phiên bản 2015 trước đó. Nếu bạn chạy gặp cảnh báo về kích thước bộ nhớ video, hãy mở PlayOnLinux và đi tới Configure > Display > Video memory size.

Cách sử dụng Script Adobe Creative Cloud:

  1. Tải xuống PlayOnLinux từ trình quản lý gói (ví dụ: ) hoặc từ trang web PlayOnLinux .
  2. Lưu Script cài đặt vào máy tính của bạn.
  3. Mở PlayOnLinux, vào Tools > Run a local script .
  4. Chọn Script cài đặt mà bạn vừa tải xuống.
  5. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở Adobe Application Manager từ PlayOnLinux để tải xuống và cài đặt ứng dụng bạn cần.

 

Bấm Next để tiếp tục
Check vào I Agree

Bạn chọn Download the program và bấm Next
Script Adobe Creative Cloud
Xem thông tin rồi bấm Next
Quá trình đang cài đặt , sau khi cài xong bạn có thể sử dụng

Chúc các bạn thành công 😀

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 11/02/2019 lúc: 15:18


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

7 Comments on “Hướng dẫn cài Adobe Creative Cloud trên Linux/Ubuntu