Vinaresearch là gì? Có lừa đảo không? Cách đăng ký kiếm tiền với vinaresearch

Trong những năm trở lại đây, hiện tượng kiếm tiền online bằng việc khảo sát thị trường đang là xu hướng bùng nổ trên thị trường Việt Nam. Xu hướng này cũng được đông đảo cộng đồng quan tâm, đón nhận vì cách thực hiện đơn giản: chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối mạng Internet, bạn đã có thể thực hiện khảo sát. Một “cái tên vàng trong làng khảo sát thị trường” mà chúng ta không thể không nhắc tới chính là vinaresearch.

Vậy ? Có lừa đảo hay không? Đăng ký kiếm tiền với vinaresearch như thế nào? Hãy cùng Chiasefree tìm hiểu trong bài viết phía sau đây nhé!

Vinaresearch là gì?

Vinaresearch là một trang web cho phép cộng đồng kiếm tiền bằng việc thực hiện các khảo sát. Vinaresearch trực thuộc tập đoàn World Wide System đến từ Nhật Bản. Tập đoàn này được thành lập từ năm 1999 bởo ông Fujii Yoshio hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường trực tuyến.

Vinaresearch là gì? Có lừa đảo không? Cách đăng ký kiếm tiền với vinaresearch
Vinaresearch là gì? Có lừa đảo không? Cách đăng ký kiếm tiền với vinaresearch

Vinaresearch được ra đời vào tháng 5 năm 2012 là sự hợp tác bởi công ty Runsystem Corporation (Việt Nam) và công ty cổ phần World Wide System, một công ty với 100% vốn đến từ Nhật Bản. Công ty này được lãnh đạo bởi Tổng Giám đốc mới là ông Toshiya Momota. Mục đích ký kết là cầu nối giúp doanh nghiệp tiến hành nghiên cứu thị trường dễ dàng hơn thông qua các bản điều tra thị trường online được thực hiện tại website.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên vinaresearch

Để kiếm tiền online bằng việc thực hiện khảo sát nghiên cứu thị trường tương đối đơn giản bạn chỉ cần có một chiếc laptop kết nối mạng là có thể thực hiện.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tạo tài khoản user trên website vinaresearch. Bạn hãy truy cập vào đường link https://vinaresearch.net/register và nhấn vào “Đăng ký” phía bên phải màn hình để bắt đầu tạo tài khoản.

vinaresearch-la-gi

Bước 2: Sau khi bạn nhấn chọn “Đăng ký” và trên màn hình sẽ xuất hiện form đăng ký như hình dưới. Việc của bạn là nhập đầy đủ thông tin vào form đăng ký như là:

 • Email
 • Số điện thoai
 • Mật khẩu

Vinaresearch cung cấp hai hình thức đăng ký, đó là:

 • Đăng ký bằng tài khoản Facebook
 • Đăng ký bằng Email

Trong ví dụ này, Chiasefree sẽ chọn đăng ký bằng Email.

Cuối cùng, bạn click chọn nút “Đăng ký” để tạo tài khoản.

Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng ký, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn với mã lệnh gồm 6 chữ số về số điện thoại mà các bạn đã đăng ký. Bạn hãy lấy dãy số đó nhập vào ô “vui lòng nhập mã xác nhận”

vinaresearch-la-gi

Một lưu ý nhỏ việc xác minh bằng số điện thoại sẽ giúp cho việc rút tiền từ vinaresearch về ngân hàng sẽ dễ dàng.

Bước 4: Xác minh email đăng ký tài khoản trang web vinaresearch

Bạn truy cập vào email mà bạn đăng ký và tìm tới email mà hệ thống vinaresearch gửi tới cho bạn.

vinaresearch-la-gi

Sau khi click vào đường link bạn sẽ nhận thông báo đăng ký tài khoản thành công.

vinaresearch-la-gi

Bây giờ, bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản để thực hiện khảo sát kiếm tiền online rồi.

Hướng dẫn những cách khảo sát kiếm tiền trên nền tảng vinaresearch

Cách 1: hoàn thành các loại khảo sát

Sau khi tạo tài khoản thành công thì việc đầu tiên bạn cần làm khi tham gia VinaResearch là kiếm được nhiều tiền nhất bằng việc làm khảo sát.

Bạn bấm chọn thanh “Menu” ở bên trái màn hình sau đó chọn “Danh sách khảo sát” để thực hiện các bài khảo sát.

vinaresearch-la-gi
 • Tiếp theo đó, màn hình sẽ xuất hiện các hạng mục khảo sát
 • Do bạn mới tạo tài khoản nên bạn chỉ có thể thực loại khảo sát thông tin. Hãy bấm chọn loại khảo sát đó để bắt đầu làm khảo sát và những điểm thưởng đầu tiên.
 • Sau khi đọc xong các điều khoản, bạn click chọn vào dòng “Tôi đã đọc và đồng ý ….” và bấm chọn nút “Bắt đầu khảo sát” để bắt đầu
 • Công việc còn lại của bạn là đọc các câu hỏi và trả lời những câu hỏi đó cẩn thận và trả lời một cách hợp lý.
 • Vì nếu bạn trả lời bừa, hệ thống VinaResearch sẽ nhận dạng được điều đó và không cộng điểm thưởng cho bạn. Từ đó hệ thống sẽ không gửi nhiều bài khảo sát đến tài khoản của bạn.
 • Sau đó bạn bấm chọn “Tiếp tục” để hoàn thành các câu hỏi còn lại. Khi bạn hoàn thành xong một bài khảo sát bạn sẽ nhận được 1 thông báo giống như phía dưới.
 • Như vậy là bạn đã thực hiện xong bài khảo sát đầu tiên. Khi nào có các bài khảo sát mới, vinaresearch sẽ tự động gửi thông báo cho bạn.

Cách 2: mời bạn bè tham gia khảo sát

Vinaresearch cũng chạy chương trình truyền thông để tăng độ viral đó là khi bạn mời bạn bè đăng ký và khảo sát với vinaresearch thì bạn cũng có thêm điểm thưởng. Cụ thể, bạn sẽ nhận được 1.000 đồng sau khi người bạn mời tạo tài khoản thành công và hoàn thiện thông tin chi tiết.

Vinaresearch là gì? Có lừa đảo không? Cách đăng ký kiếm tiền với vinaresearch

Sau đó, vinaresearch còn cho phép bạn nhận được tiếp 5.000 đồng nếu như người bạn mời khảo sát, họ kiếm được 100 điểm.

Như vậy, tổng số tiền bạn sẽ nhận được là 6.000 đồng/người khi mời bạn bè.

Để có thể mời bạn bè bạn ấn vào thanh Menu ở phía trên, bên trái màn hình, tiếp đó bạn chọn nút “Mời bạn bè” phí trên thanh công cụ.

Hướng dẫn các bước rút tiền, đổi thẻ cào từ vinaresearch

Khi các bạn tích lũy đủ 500 điểm, hệ thống vinaresearchvmới cho phép bạn đổi tiền thưởng. Các bạn có thể đổi thẻ cào, rút tiền về tài khoản ngân hàng. Sau đây là các bước thực hiện:

Tại trang Vinaresearch, các bạn click vào nút “Đổi điểm” để chuyển sang trang Reward Center.

Vinaresearch là gì? Có lừa đảo không? Cách đăng ký kiếm tiền với vinaresearch

Bạn nhập số điểm muốn chuyển từ vinaresearch sang reward center, và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất lệnh chuyển.

Vinaresearch là gì? Có lừa đảo không? Cách đăng ký kiếm tiền với vinaresearch

Tiếp theo, bạn nhấn vào đổi thưởng và chọn hình thức muốn đổi thưởng (các bạn có thể chọn thẻ cào hoặc rút qua ngân lượng)

Như vây, bài viết trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ về vinaresearch là gì cũng như đặc tính nổi bật của nền tảng MMO này hoạt động. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc kiếm tiền bằng hình thức khảo sát.

FAQs về Vinaresearch

Vinaresearch có phải lừa đảo không?

Chiasefree xin trả lời rằng bạn có thể yên tâm vì công ty này hoạt động rất lâu năm trong lĩnh vực khảo sát rồi, hơn nữa đây là công ty có văn phòng đại diện rõ ràng, và chính sách đổi điểm rất minh bạch.

Vinaresearch lấy một phần hoa hồng những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu khảo sát ý kiến người tiêu dùng để cải tiến sản phẩm hay dịch vụ của họ, Và họ sẽ trả tiền cho vinaresearch để lấy ý kiến khảo sát của người dùng, vì vậy vinaresearch hoàn toàn có tiền để trả cho người tham gia khảo sát.

Mất bao lâu để nhận được thẻ cào điện thoại/ tiền sau khi quy đổi từ vinaresearch?

Để dễ quản lý các giao dịch chuyển đổi. Vinaresearch cho phép người tham gia quy đổi điểm với hai đợt như sau:

 • Đợt 1 bắt đầu từ ngày 26 tháng trước đến ngày 10 tháng này: Nhận thẻ cào điện thoại hay tiền mặt vào ngày 15 hàng tháng.
 • Đợt 2 từ ngày 11 tháng này đến ngày 25 tháng này: Nhận thẻ cào điện thoại hay tiền mặt vào ngày 30 hàng tháng.

Vinaresearch cung cấp mấy loại khảo sát online?

Vinaresearch cung cấp 3 loại khảo sát online chính đó là: Khảo sát công khai, Khảo sát riêng tư và Khảo sát nhanh

 • Khảo sát công khai: Dạng khảo sát này điểm ít hơn khảo sát riêng. Mỗi bảng khảo sát từ 1 đến 20 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 đến 20 điểm, số lượng câu hỏi cũng ít hơn.
 • Khảo sát riêng tư: Loại khảo sát này thiên về tính nghiên cứu nên chỉ phù hợp với những người có chuyên môn nhất định và họ phải nhận email mời có thể tham gia. Mỗi khảo sát từ 30 đến 40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 100 đến 500 điểm.
 • Khảo sát nhanh: Phần này là các câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án trả lời. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát.

Có nên sử dụng vinaresearch kiếm tiền hay không?

Bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng hình thức kiếm tiền online này không. Vậy sau đây là những ưu điểm đã được kiểm chứng mà bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

 • Bảo mật thông tin
 • 100% vốn đầu tư Nhật Bản
 • Hoạt động lâu năm
 • Cung cấp nhiều các loại khảo sát cũng như số lượng
 • Tham gia khảo sát miễn phí

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay Chiasefree để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để Chiasefree đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

Theo: wiki.tino.org

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.