Top 6 trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài tốt nhất 2024

Trang web khảo sát online là một hình thức kiếm tiền đang được ưa chuộng trên Internet, đặc biệt là giới trẻ. Chỉ cần sắp xếp thời gian, sở hữu một thiết bị có kết nối Internet là bạn dễ dàng sở hữu những khoản tiền thụ động khá ấn tượng. Cùng Chiasefree khám phá “top 6 trang web nước ngoài tốt nhất” ngay bên dưới bài viết này nhé!

#1. Trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài uy tín – Clixsense

Clixsense được xem là “lão làng” trong thị trường đã có mặt từ rất lâu đời nhưng vẫn giữ vững phong độ và được nhiều người dùng ưa chuộng. Tiền thân của Clixsense là một website trả tiền cho mỗi click chuột vào quảng cáo khá được tin dùng tại Mỹ và các nước phương Tây. Đến với thị trường người dùng Việt Nam vào năm 2016 và cũng bắt đầu từ đó, Clixsense chuyển hướng sang trang web hoạt động khảo sát kiếm tiền nước ngoài cực kỳ dậy sóng với người dùng trên toàn cầu.

Top 6 trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài tốt nhất
Top 6 trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài tốt nhất [nam]

Cách thức hoạt động

Clixsense sở hữu số lượng thành viên tham gia khủng lên đến 8 triệu người và số tiền đã chi trả cho người tham gia ước tính là 28 triệu USD. Với thông số này, người dùng chẳng còn gì để đắn đo, phân vân mà không bắt đầu kiếm tiền cùng Clixsense.

Trang web Clixsense cho phép bạn kiếm tiền với nhiều hoạt động đa dạng như: xem quảng cáo, làm khảo sát, thực hiện offer và nhiều nhiệm vụ khác đang chờ đón bạn trải nghiệm.

Hình thức thanh toán

Mỗi khảo sát tại Clixsense, người dùng có cơ hội nhận số tiền lên đến vài USD. Thông thường, mỗi cuộc khảo sát bạn hoàn thành đúng yêu cầu sẽ nhận được từ 0.5 – 5 USD, khoảng 0,02 – 2 USD cho mỗi nhiệm vụ khác được hoàn thành. Mặc dù Clixsense xuất thân là website nước ngoài nhưng vẫn hỗ trợ tiếng Việt nên dễ dàng để bạn tham gia kiếm tiền.

Đối với tài khoản Standard (miễn phí), bạn sẽ được thanh toán với số tiền tối thiểu là 8$. Còn với tài khoản Premium (nâng cấp), bạn chỉ cần sở hữu 5$ là có thể rút tiền.

Website Clixsense cho phép người dùng thanh toán bằng cách hình thức như: Paytoo, Payza, Tango Card và Payoneer.

Website: Clixsense

#2. Mobrog – Trang web khảo sát kiếm tiền chất lượng cao

Xuất phát từ công ty nghiên cứu thị trường Splendid Research GmbH – Đức, Mobrog được biết đến là dịch vụ khảo sát kiếm tiền trên toàn thế giới cực kỳ thông minh và chất lượng. Thông qua nền tảng Internet, Mobrog có thể làm việc trên nhiều thiết bị máy tính, điện thoại rất tiện lợi.

Top 6 trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài tốt nhất

Cách thức hoạt động

Đến với Mobrog, người dùng có thể thoải mái và chủ động nghiên cứu thị trường, đưa ra những nhận xét đánh giá, đặc biệt là kiếm tiền bằng cách trả lời các khảo sát trực tuyến vô cùng an toàn và hiệu quả cao. Sau khi hoàn thành các khảo sát, người tham gia sẽ được hệ thống cộng và quy đổi ra tiền mặt ngay tại trang, không quy ra bằng điểm thưởng. Đây là một điểm cộng tạo hứng thú cho người dùng mà bạn không tìm thấy ở các trang web khác.

Hình thức thanh toán

Thời gian diễn ra khảo sát trên website Mobrog thông thường từ 5 – 25 phút. So với nhiều trang web kiếm tiền khác, Mobrog nổi bật khi quy định chính sách nhận tiền khá cao cho người dùng qua mỗi khảo sát. Trung bình mỗi lượt bạn trả lời sẽ nhận về ví từ 11.000 – 65.000 VNĐ ở mỗi bài khảo sát ngắn. Một số tiền không hề nhỏ nhưng chỉ với vài thao tác đơn giản thì bạn đã có cơ hội để sở hữu chúng rồi. Để quy đổi và rút tiền mặt, bạn cần đảm bảo đạt được 6,25 USD (tương đương 130.000 VNĐ) trong ví tài khoản của mình.

Bạn thực hiện giao dịch nhận tiền bằng tài khoản trực tuyến tại PayPal. Toàn bộ số tiền của bạn kiếm được, hệ thống sẽ chuyển thẳng vào tài khoản PayPal của bạn trong vòng 24 giờ khi đủ điều kiện. Để thực hiện, bạn hãy chấp thuận email mà hệ thống gửi đến trong tài PayPal của bạn trong 30 ngày.

Lưu ý: Email tài khoản Mobrog và email đăng ký PayPal của bạn phải giống nhau thì mới đảm bảo nhận được tiền. Nếu bạn lỡ đăng ký khác nhau, bạn có thể thêm email đăng ký tài khoản Mobrog vào PayPal để không bị mất tiền.

Website: Mobrog

#3. Superpay – Trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài siêu lợi nhuận

Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm với hình thức kiếm tiền online nhưng muốn thử sức? Superpay chính là lựa chọn tuyệt hảo cho hành trình khám phá và làm giàu của bạn đấy. Superpay được xem là một trong những trang web khảo sát kiếm tiền trực tuyến nước ngoài rất uy tín, an toàn, đặc biệt là lợi nhuận người dùng nhận được cực kỳ hấp dẫn.

Cách thức hoạt động

Superpay ra đời vào năm 2006, trang web đã có những bước trưởng thành và phát triển cực kỳ nhanh chóng. Mỗi tháng, trang web có thể chi trả lên đến hàng chục ngàn USD cho thành viên. Từ những ngày đầu ra mắt thị trường, Superpay đã thu hút người dùng ngay từ những lần tìm hiểu đầu tiên với con số lên 836.000 thành viên tham gia và chi trả 2,4 triệu USD trả cho số người thực hiện khảo sát.

Theo khảo sát, Superpay được đánh giá là trang web trả tiền cao nhất trong ngành công nghiệp khảo sát, kiếm tiền online.

Khi tham gia Superpay, bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều hoạt động khác nhau như: hoàn thành những cuộc điều tra nghiên cứu thị trường, thực hiện giới thiệu mua bán hàng hóa và các dịch vụ tại Superpay.

trang-web-khao-sat-kiem-tien-nuoc-ngoai-tot-nhat

Hình thức thanh toán

Khi bạn tham gia khảo sát tại Superpay sẽ được hệ thống tính điểm và quy đổi ra tiền mặt. Với 100 điểm sẽ đổi được $1. Toàn bộ thông tin chi tiết sẽ được hệ thống của Superpay thông báo qua email và website cụ thể. Đặc biệt, khi đăng ký là thành viên mới tại Superpay, bạn có thể nhận ngay $0.2 USD vào tài khoản.

Hiện tại, Superpay hỗ trợ thanh toán cho người dùng thông qua các hình thức: PayPal, Payza, Skrill, Bitcoin. Số tiền tối thiểu bạn có thể rút qua PayPal và Skrill là $1 (phí 2). Thanh toán sẽ thực hiện trong vòng 24h khi bạn đủ điều kiện.

Hệ thống luôn thực hiện chi trả số tiền đầy đủ và đúng hạn cho người dùng, không bao giờ xuất hiện tình trạng chậm trễ. Tuy nhiên, các khảo sát tại Superpay khá phức tạp, rắc rối để hệ thống chấp nhận nên bạn cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia nhé.

Website: Superpay

#4. SurveySavvy – Trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài dễ thực hiện

Tiếp nối Superpay, SurveySavvy là trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín, dễ thực hiện được khá nhiều người ưa chuộng. Thành lập vào năm 1999 bởi Luth Reseach, SurveySavvy nhanh chóng thích nghi với thị trường trang web khảo sát cạnh tranh lúc bấy giờ. Cho đến nay, sự phát triển và nâng cấp từng ngày đã mang đến cho SurveySavvy số lượng thành viên lên đến đông đảo, số tiền thanh toán hơn 14 triệu USD.

Cách thức hoạt động

Mặc dù SurveySavvy khá uy tín và an toàn để bạn kiếm tiền online, nhưng website khá hạn chế về các khảo sát cho người dùng so với những trang web cùng phân khúc khác. Để có thể nhận các khảo sát đa dạng từ SurveySavvy, bạn nên hoàn thành đầy đủ hồ sơ thông tin của mình. Lúc này, hệ thống sẽ cân nhắc vào thông tin đó để gửi khảo sát cho bạn, trường hợp không đủ điều kiện thì bạn không thể thực hiện khảo sát.

trang-web-khao-sat-kiem-tien-nuoc-ngoai-tot-nhat

Hình thức thanh toán

Điểm cộng của SurveySavvy chính là cho phép bạn được rút tiền bất kỳ lúc nào. Hệ thống không yêu cầu bạn phải đạt đủ số dư tối thiểu, tài khoản được bao nhiêu thì bạn vẫn có thể yêu cầu thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Mỗi khảo sát online tại SurveySavvy, bạn sẽ nhận được số tiền từ 6 – 10 USD. Đây là một mức giá khá cao so với mặt bằng chung của các trang web kiếm tiền trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận thù lao siêu khủng khi giới thiệu thành viên. Với mỗi thành viên bạn giới thiệu tham gia vào SurveySavvy sẽ nhận được 2$, thành viên đó làm khảo sát bạn sẽ nhận được thêm 1$.

Website: SurveySavvy

#5. E – Research – Global – Trang web khảo sát kiếm tiền thân thiện với người dùng Việt

E – Research – Global được biết đến là một trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín, thân thiện rất được người dùng Việt ưa chuộng. Ngay khi truy cập vào website này, người dùng đã “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” bởi một giao diện khá ấn tượng, hoạt động khảo sát mượt mà, ít xảy ra lỗi.

Trang web được thành lập vào năm 2003 tại Honolulu, Hawaii. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, E – Research – Global hiện là một website kiếm tiền không hề thua kém các trang web khác trên thị trường khi sở hữu một lượng người dùng trung thành.

trang-web-khao-sat-kiem-tien-nuoc-ngoai-tot-nhat

Cách thức hoạt động

E – Research – Global cung cấp thực hành cực tốt về các dịch vụ nghiên cứu trực tuyến cho tất cả thị trường và lĩnh vực sử dụng phần mềm, cơ sở dữ liệu trong bảng điều khiển thành viên trực tuyến trên 70 quốc gia.

Website còn hỗ trợ người dùng dịch vụ khảo sát trực tuyến, thu thập dữ liệu nghiên cứu để kiếm tiền online. Hiện tại, E – Research – Global có phiên bản hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ dàng cho bạn tham khảo và sử dụng.

Hình thức thanh toán

E – Research – Global sẽ gửi về email cho bạn khi có những khảo sát mới để bạn tiện theo dõi. Những thu nhập của bạn sẽ được hệ thống thanh toán qua PayPal.

Website: E – Research – Global

#6. YouGov – Trang web khảo sát kiếm tiền được phát triển từ đội ngũ phát triển hùng hậu

YouGov là một hệ thống website khá đặc biệt hoạt động về khảo sát kiếm tiền uy tín được sở hữu và vận hành bởi YouGov Plc – công ty nghiên cứu thị trường có trụ sở chính tại London, Anh và nhóm các công ty bao gồm: YouGov Singapore Pte Ltd.

Cách thức hoạt động

Hiện nay, YouGov mở rộng hoạt động trên toàn cầu, trong đó Việt Nam là thành viên sở hữu giao diện web hoàn toàn thân thiện với ngôn ngữ tiếng Việt.

trang-web-khao-sat-kiem-tien-nuoc-ngoai-tot-nhat

Mỗi khảo sát bạn thực hiện tại YouGov sẽ nhận được khoảng 50 – 600 điểm với số lượng câu hỏi từ 20 – 30 câu/ khảo sát.

Tỷ lệ quy đổi cụ thể: 1 điểm = 0,005 SGD (dollar Singapore), khoảng 81 VNĐ.

Với cách tính điểm này, mỗi khảo sát ban hoàn thành tại YouGov có thể kiếm được khoảng 5.000 – 50. 000 VNĐ. Đây là một khoản phí khá tốt để bạn có thể tìm hiểu và tham gia kiếm tiền tại YouGov.

Hình thức thanh toán

Bạn sẽ được hệ thống thanh toán tiền qua PayPal khi đạt đủ số tiền tối thiểu là 5.000 điểm tương ứng với 400.000 VNĐ tiền mặt hoặc 400.000 VNĐ thẻ cào điện thoại.

Lưu ý: Bạn nên kiểm tra kỹ thông tin đăng ký tại YouGov và không nên thực hiện các thao tác gian lận, rất dễ bị hệ thống khóa tài khoản.

Website: YouGov

Trên đây là “top 6 trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài tốt nhất” mà Chiasefree đã tổng hợp để gửi đến bạn. Hiện nay, hình thức kiếm tiền online vô cùng thịnh hành với nhiều tiềm năng, nhưng cũng tồn tại không ít những lừa đảo tiềm ẩn. Nếu bạn dự định tham gia vào hình thức kiếm tiền này, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin và có thể tham khảo các trang web khảo sát uy tín trong bài viết. Chúc các bạn thành công!

FAQs về trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài tốt nhất

Các trang web khảo sát kiếm tiền có “scam” không?

Những trang web khảo sát kiếm tiền được đề cập trong bài viết hoàn toàn uy tín, chất lượng và không xảy ra tình trạng lừa đảo. Để đảm bảo an tâm, bạn nên tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn thông tin trước khi lựa chọn trang web nào đó để kiếm tiền nhé.

Các trang web khảo sát dành cho đối tượng bao nhiêu tuổi?

Phần lớn các trang web kiếm tiền này yêu cầu bạn phải đủ 18 tuổi, sở hữu giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân. Bạn không nên khai báo gian, nếu hệ thống phát hiện sẽ khóa tài khoản của bạn.

Ngoài trang web nước ngoài, tại Việt Nam có những website khảo sát kiếm tiền nào không?

Tại Việt Nam có các trang web kiếm tiền uy tín như: InfoQ, BeanSurvey, AipSurveys, iPanelOnline, Vinaresearch,…

Tham gia các trang web khảo sát kiếm tiền có phải khai báo và đóng thuế thu nhập không?

Câu trả lời: Không. Phần lớn các trang web khảo sát kiếm tiền này không bắt buộc bạn phải khai báo và đóng thuế. Mức thu nhập sẽ phụ thuộc vào số hoạt động và nhiệm vụ bạn thực hiện trên website.

 

Theo: wiki.tino.org

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.