Teepublic là gì? Cách kiếm tiền với Teepublic chuẩn nhất 2024

So với phương thức kinh doanh truyền thống, bán áo thun online trở thành xu hướng khởi nghiệp được số đông bạn trẻ ưa chuộng. Nếu bạn cần một nền tảng kinh doanh online, kiếm tiền nhanh chóng từ thì đừng bỏ qua công cụ Teepublic. Teepublic là gì? Tại sao nói Teepublic mở ra một nền tảng bán áo thun online hiện đại, công cụ kiếm tiền tuyệt vời?

Teepublic là gì? Bạn đã hiểu đúng về cách kiếm tiền online với Teepublic?

Teepublic được biết đến là một nền tảng kinh doanh áo thun online. Hình thức bán áo này theo dạng tiếp thị liên kết affiliate marketing. Nghĩa là bạn thoải mái kinh doanh những mẫu áo tự thiết kế theo “trend” thị trường, hoặc sản phẩm đến từ các nhà bán hàng khác. Teepublic hướng đến những đối tượng khách hàng bạn đã xác định sẵn. Nhiệm vụ của bạn sẽ đăng tải các mẫu sản phẩm, SEO, hay tiếp thị liên kết thông qua các trang mạng xã hội, website quảng cáo,… để khách hàng biết đến sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Tuy nhiên, khi kiếm tiền với Teepublic có thể khiến bạn gặp những khó khăn, rủi ro bất ngờ. Đơn cử như tình trạng khóa tài khoản (suspended), hay tài khoản bị treo bởi một lý do nào đó.

Teepublic là gì? Cách kiếm tiền với Teepublic chuẩn nhất
Teepublic là gì? Cách kiếm tiền với Teepublic chuẩn nhất
Teepublic – kiếm tiền online

Theo khảo sát thị trường tại trang báo nước ngoài, những thiết kế của người dùng Teepublic đăng tải lên công cụ tìm kiếm Google đều được xếp ở thứ hạng cao. Hầu hết, nguồn truy cập trang web chủ yếu đến từ Mỹ, ước tính khoảng 6 triệu visitor 1 tháng theo similarweb. Có thể thấy đây là con số ấn tượng tương ứng với lượng khách hàng tiềm năng để bạn có thể khai thác.

Ngoài sản phẩm chủ chốt là áo thun, nền tảng Teepublic còn mở rộng, cho phép bạn kinh doanh một số sản phẩm như sổ tay, ốp lưng điện thoại, quà lưu niệm,…

Ưu – nhược điểm của việc kinh doanh trên nền tảng Teepublic

Dù nổi bật là nền tảng kinh doanh có sức ảnh hưởng lớn, đầy tiềm năng, nhưng để thành công với Teepublic, người kinh doanh phải có những bí quyết, nắm rõ bản chất của nền tảng này. Bởi khi đó, bạn mới vận hành, tham gia Teepublic dễ dàng, hạn chế sai lầm. Cùng khám phá sâu hơn những ưu nhược điểm của Teepublic sau đây.

Ưu điểm của Teepublic

Trong kinh doanh, việc xác định, tiếp cận và sở hữu số lượng lớn khách hàng tiềm năng là điều doanh nghiệp luôn hướng đến. Teepublic là nền tảng có lợi thế về SEO Web nên các bài được upload lên Website đều xếp thứ hạng cao trong top tìm kiếm. Với lượng truy cập đầy ấn tượng, Teepublic tạo bước tiến đến gần hơn với khách hàng để họ biết và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chính vì thế, Teepublic xứng đáng là nền tảng kiếm tiền bạn nên trải nghiệm.

  • Teepublic an toàn, dễ sử dụng. Thời gian đăng mẫu thiết kế áo lên Teepublic nhanh chóng hơn so với các nền tảng tương tự.
  • Tuy không tiếp thị Google Shopping nhưng Teepublic sở hữu lợi thế về SEO nên các bài đăng của bạn luôn được hiển thị ở thứ hạng cao trong các lượt tìm kiếm của khách hàng.
  • Sở hữu hệ thống lớn email thông minh, bảo mật tốt. Vì thế chúng ta dễ dàng tiếp cận sâu rộng đến khách hàng.
  • Không cầu kỳ, gọn lẹ ở hình thức thanh toán. Teepublic đơn giản hóa dịch vụ thanh toán qua ví điện tử Paypal.
  • Giá áo vừa tầm, thường xuyên có chương trình ưu đãi.

Nhược điểm của Teepublic

Không thể phủ nhận rằng Teepublic rất có ích trong việc kiếm tiền online, một nền tảng kinh doanh áo thun hiện đại. Tuy nhiên, ưu và nhược điểm của Teepublic không phải ai cũng biết. Bên cạnh những ưu điểm được trình bày trên đây, Teepublic còn tồn tại một vài nhược điểm nhỏ bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng. Điển hình là lượng thù lao bạn thu về trên mỗi sản phẩm bán được khá thấp. Điều này đến từ những khuyến mãi thường xuyên diễn ra nhằm thu hút khách hàng, tăng doanh số bán.

Khám phá những bước tạo tài khoản trên Teepublic nhanh – gọn – lẹ

Để kiếm tiền qua nền tảng này bạn cần tạo một tài khoản Teepublic. Sau đây là 3 bước nhanh nhất giúp bạn sở hữu ngay một tài khoản cá nhân trên Teepublic:

Bước 1

Ngay tại đường link sau đây. Bạn truy cập vào link để đăng ký tài khoản thuộc Teepublic.

Bước 2

Bạn cần điền đầy đủ Email của mình và nhấp chọn “Create an Account”. Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ form đăng ký tài khoản. Nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân theo yêu cầu. Sau đó nhấn nút “Create my Account”.

Đường link kích hoạt tài khoản riêng của bạn sẽ thông báo về Email bạn đã cung cấp.

teepublic-la-gi
Điền thông tin tạo tài khoản Teepublic

Bước 3

Nhận được thư gửi đến trong Email có đính kèm đường dẫn, bạn truy cập và kích hoạt tài khoản được hệ thống gửi đến bạn. Sau khi thực hiện đúng, bạn đã có thể sở hữu một tài khoản Teepublic riêng để đăng bán hàng.

Bên cạnh những mẫu áo thun bạn tự thiết kế, bạn có thể bán những mẫu có sẵn trên Teepublic rất tiện ích.

teepublic-la-gi
Tạo tài khoản Teepublic bằng cách liên kết với tài khoản Facebook

Ngoài ra, bạn có thể tạo tài khoản Teepublic bằng cách đăng ký cùng tài khoản Facebook tại nút “Continue with Facebook”. Vì Teepublic là nền tảng thiết kế áo thun trực tuyến nên những hình ảnh các mẫu áo bạn phải upload dưới dạng PNG với kích thước tối thiểu là 1500x1995px.

Làm thế nào để đăng và tiến hành bán sản phẩm trên Teepublic? 

Bước 1

Teepublic sẽ gửi đến bạn yêu cầu nhập ký tự để tạo URL. Lúc này, bạn có thể nhập ngẫu nhiên bất kỳ một tên. Hệ thống sẽ tự kiểm tra xem tên này đã tồn tại hay chưa, nếu chưa sẽ hiển thị màu xanh. Khi đó bạn sẽ chuyển sang bước kế tiếp.

teepublic-la-gi

Bước 2

Bạn thiết kế áo phù hợp với thị trường, đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Hoặc bạn có thể sử dụng những mẫu sản phẩm có sẵn trên Teepublic. Sau đó, bạn đăng tải sản phẩm lên Teepublic. Tiến hành căn chỉnh ở dạng .png với kích thước tối thiểu là 1500 x 1995 px và xếp loại sản phẩm phù hợp.

Bước 3

Điền đầy đủ tiêu đề, mô tả, tag chính và tag cho từng mẫu thiết kế. Ngôn ngữ ở nội dung này có thể dùng Tiếng Việt hoặc ngôn ngữ mà thị trường mục tiêu bạn hướng đến. Mỗi tùy chỉnh của bạn sẽ được hiển thị ở demo kế bên giúp tiện hơn trong việc quan sát mẫu sản phẩm bạn đang thiết kế.

Teepublic là gì? Cách kiếm tiền với Teepublic chuẩn nhất

Bước 4

Sau khi hệ thống xác nhận cho phép bạn đăng tải sản phẩm, bạn hãy tích vào ô được hỏi. Tiếp đó nhấn Publish hoàn thành. Đối với những sản phẩm khác cũng thực hiện các bước tương tự như trên đây.

Tất tần tật là những thông tin hữu ích về cách kiếm tiền với Teepublic. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ nhìn nhận được những tiềm năng từ mô hình kinh doanh này. Và thật vững chắc trong việc lựa chọn kiếm tiền từ Teepublic.

FAQs về Teepublic

Các kênh phổ biến để bắt đầu kiếm tiền với Teepublic là gì?

Teepublic không đơn thuần là trang web kiếm tiền thời vụ, đây còn là nền tảng kinh doanh ổn định, có tiềm năng. Hiện nay, kênh tiếp thị sản phẩm vô cùng đa dạng nhưng được người dùng ưa chuộng vẫn là Facebook ADS và Google ADS.

Hình thức thanh toán của Teepublic như thế nào?

Teepublic thanh toán nhanh chóng qua Paypal. Thông thường, mức thu nhập bạn nhận được giao động từ 2 – 4$/ áo

Những cách kiếm tiền online MMO bền vững tại nhà hiện nay?

Sự phát triển của Internet đã mang đến hướng đi mới trong việc kiếm tiền, đặc biệt là kiếm tiền online MMO.

Những cách kiếm tiền online nhanh chóng và hiệu quả hiện nay đó là: kiếm tiền qua link Affiliate Marketing, kiếm tiền qua tạo kênh Youtube, kiếm tiền bằng cách thực hiện điều tra online, kiếm tiền qua review website và app, kiếm tiền bằng cách mua bán tên miền,…

Cách nuôi tài khoản Teepublic hiệu quả và an toàn?

Hiện nay, có 2 cách nuôi tài khoản Teepublic phổ biến được nhiều người áp dụng là: nuôi account Teepublic bằng VPS và nuôi account Teepublic bằng Proxies.

 

Theo: wiki.tino.org

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.