Infolinks là gì? Cách kiếm tiền với Infolinks “chuẩn không cần chỉnh”

Thời đại công nghệ hiện đại, bạn có rất nhiều cách để phát triển website hay blog của mình một cách an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, vẫn luôn là trang mạng quảng cáo hàng đầu không thể bỏ lỡ trong việc kiếm tiền cực kỳ uy tín với website/ blog. Nếu bạn còn phân vân hoặc chưa biết cách tham gia, Chiasefree sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời ngay bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Infolinks

Infolinks là gì?

Infolinks được biết đến là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo online. Thành lập vào năm 2007, tính đến thời điểm hiện tại, Infolinks không ngừng cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cũng như đẩy mạnh doanh thu cho hơn trăm ngàn publisher có mặt khắp 130 nước và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Infolinks là đối tác chính thức của “hai ông trùm khổng lồ” là Google và Facebook tại Việt Nam với giải pháp điện toán đám mây và quảng cáo trực tuyến vô cùng tuyệt vời.

infolinks-la-gi

Ưu điểm của Infolinks

Infolinks mang đến cho người dùng một không gian , tạo ra thu nhập thụ động từ các hành vi thường ngày của người sử dụng. Hình thức này khá tương đồng với popunder trên PopAds. Không quá khó khăn để bạn bắt đầu và tạo thu nhập từ Infolinks.

Khi sử dụng Infolinks, người dùng chỉ cần di chuyển chuột đến những đoạn văn bản hoặc tag có chứa nội dung quảng cáo của Infolinks là bạn có thể kiếm thu nhập kha khá từ cách thức này rồi. Đối với Infolinks, khi người dùng nhấp vào quảng cáo được hiển thị lên thì bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng cao hơn rất nhiều.

Hình thức chạy quảng cáo của Infolinks phong phú với phần lớn là quảng cáo In-text. Quảng cáo của Infolinks không chiếm quá nhiều không gian trên website/blog. Do đó, người đọc không cảm thấy khó chịu và phiền phức khi bắt gặp quảng cáo Infolinks.

infolinks-la-gi

Infolinks mang đến những loại hình quảng cáo nào?

Quảng cáo In-text

In-text là dạng quảng cáo chính và phổ biến nhất của Infolinks. Thông thường, quảng cáo sẽ hiển thị rộng rãi trên các website tiếng Anh, còn với các website tiếng Việt hạn chế hơn vì số lượng key không có nhiều từ thích hợp để Infolinks tích hợp quảng cáo. Do đó, Infolinks hỗ trợ tốt với các site tiếng Anh và tiếng Việt không dấu. Nếu bạn đang sở hữu một site tiếng Anh thì chắc hẳn không nên bỏ qua cơ hội kiếm tiền tuyệt vời từ Infolinks.

Đối với In-text, quảng cáo sẽ hiển thị trong hyperlinked text (văn bản siêu liên kết) của các bài viết trên website, blog của người dùng. Nghĩa là người dùng sẽ chọn bất kỳ từ khóa bất kỳ nào đó trên website/ blog của mình, quảng cáo In-text sẽ tự động gạch chân và tô màu theo tùy chọn của người dùng. Bất kể khi nào bạn di chuyển chuột vào cụm từ đó, quảng cáo sẽ lập tức được bật lên.

infolinks-la-gi

Quảng cáo In-fold

Infolinks hiển thị quảng cáo In-fold sẽ bao gồm nội dung thông tin có liên quan với những gì người dùng đang tìm kiếm. Nhờ đó, bạn dễ dàng tăng doanh thu đến từ số lưu lượng truy cập của khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm.

Quảng cáo In-fold được hiển thị ở hình thức như các banner nổi nằm ở phần chân của website/ blog khi cần thiết. Infolinks đang có những giải pháp tối ưu trong việc giảm Bounce Rate và cải thiện SEO website/blog của bạn bằng cách cung cấp một gợi ý thay thế cho khách hàng.

Quảng cáo In-tag

Đây là một quảng cáo được trình bày bằng cách hiển thị một tập hợp các từ khóa có liên hệ đến nội dung của website/ blog như một tag cloud đầy cuốn hút. Bạn có thể tùy chỉnh In-tag đồng điệu với thiết kế của website/blog.

infolinks-la-gi

Quảng cáo In-frame

In-fame là loại quảng cáo sử dụng phần màn hình không hiển thị nội dung trên website/ blog của bạn. Quảng cáo được trình bày ở dạng 2 banner xuất hiện hai bên màn hình. Khách hàng có thể sử dụng màn hình có kích thước lớn để truy cập vào website/ blog của bạn. Khi cửa sổ trình duyệt mở rộng so với chiều ngang của website/ blog, Infolinks sẽ phát hiện và chèn quảng cáo vào.

infolinks-la-gi

Hướng dẫn sử dụng Infolinks từ A-Z

Cách đăng ký tài khoản Infolinks

Bước 1: Để đăng ký tài khoản, bạn truy cập vào website Infolinks

Bước 2: Ở góc phải của thanh thanh menu, bạn chọn “Sign up”

infolinks-la-gi

Bước 3: Hệ thống hiển thị một giao diện mới, bạn nhập địa chỉ website của bạn vào ô trống. Lúc này, bạn lựa chọn một trong hai cách để đăng ký tài khoản

  • “Sign up with Facebook”: Tạo tài khoản bằng cách kết nối với tài khoản Facebook của bạn.
  • “Sign up with Email”: Tạo tài khoản bằng Email. Infolinks khuyến khích bạn đăng ký bằng Email nhằm bảo mật thông tin an toàn cũng như dễ dàng cho việc quản lý tài khoản.
infolinks-la-gi

Bước 4: Nếu lựa chọn đăng nhập bằng Email, bạn điền thông tin họ và tên, tên email, mật khẩu của bạn thật chính xác theo yêu cầu của hệ thống. => Nhấn “Join” để đăng ký

Bước 5: Sau khi hoàn thành xong các yêu cầu, bạn mở Email của mình và thực hiện theo hướng dẫn. Tại hộp thư Email, bạn chọn “1-minute integration” để lấy mã tích hợp vào website.

Bước 6: Bạn cần chờ đợi một ngày để hệ thống Infolinks xem xét và xử lý tài khoản của bạn

Cách tích hợp Infolinks vào website

Bước 1: Tại bước 5 khi đăng ký tài khoản Infolinks, bạn nhận được một mã tích hợp vào website. Để tích hợp mã này vào website, bạn cần cài đặt và kích hoạt Plugin “Header and Footer Script”.

Bước 2: Sau khi kích hoạt thành công, bạn chọn “Cài đặt” => Bạn đặt mã vào tập lệnh trong “Header” hoặc tập lệnh trong “Footer”.

Bước 3: Chọn “Save Security” để hoàn tất.

infolinks-la-gi

Cách thêm file Ads.txt vào website

Tương tự như Google Adsense, Infolinks yêu cầu bạn phải có file Ads.txt. Khi bạn đặt file này vào website sẽ đảm bảo cho các quảng của bạn trở nên ấn tượng, thu hút số lượt nhấp vào quảng cáo của người xem. Đây là bước quan trọng bạn cần chú ý để đẩy mạnh doanh số.

Bước 1: Tại giao diện chính của Infolinks, bạn chọn “Ads.txt” trên thanh menu.

Bước 2: Bạn di chuyển chuột xuống dưới cùng và sao chép “46 dòng mã” vào file và đặt tên là file Ads.txt.

Bước 3: Bạn lưu tập tin này vào thư mục gốc của website. Để đặt file vào website, bạn cần cài đặt Plugin “File Manager”

infolinks-la-gi

Bước 4: Sau khi cài đặt và kích hoạt Plugin thành công, bạn nhấp vào “Quản lý tập tin WP” => Chọn “Tải lên tập tin” để tải file Ads.txt.

Làm thế nào để kiếm tiền cùng Infolinks?

Bước 1: Bạn truy cập vào website Infolinks và đăng nhập vào tài khoản Infolinks mà bạn đã đăng ký.

Bước 2: Nhằm đảm bảo tài khoản của bạn đã được hệ thống chấp thuận hay chưa, bạn vào mục “Account” trên thanh menu để kiểm tra => Chọn “My website”, nếu side này không cho phép bạn truy cập thì hãy chọn site khác => chọn “Add website”.

Bước 3: Khi website của bạn được duyệt, bạn vào mục “Customize”, vào website của bạn để theo dõi và chỉnh sửa thông tin dễ dàng.

  • Khi gán vào Ads, bạn nên đổi số text và các kiểu hiển thị màu sắc theo thiết kế của website/ blog.
  • Người dùng có thể chọn tích hợp với “insearch intage” hoặc “inframe” theo nhu cầu nếu cần. Bạn lưu ý rằng, không nên khai thác quá nhiều vì sẽ gây nhiễu và tạo sự phiền phức khi người dùng truy cập vào website với đủ thể loại quảng cáo.
infolinks-la-gi

Bước 4: Sau khi thay đổi các tùy chọn quảng cáo theo ý muốn, bạn cần gắn chúng vào website để hiển thị. Bạn chọn “integrate” “website” bạn muốn chèn vào.

infolinks-la-gi

Lưu ý: Bên cạnh việc kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo thì Infolinks còn hỗ trợ người dùng kiếm tiền thông qua hình thức giới thiệu bạn bè tham gia. Bạn sẽ nhận được 10% doanh thu trong 12 tháng đầu tiên của người mà bạn giới thiệu tham gia Infolinks.

Trên đây là những thông tin hữu ích về mạng lưới quảng cáo Infolinks. Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ khái niệm Infolinks cũng như cách thức tham gia kiếm tiền cùng Infolinks rồi phải không? Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Infolinks nhé!

FAQs về Infolinks

Cách thức rút tiền từ Infolinks là gì?

Bạn có thể rút tiền từ Infolinks với nhiều hình thức như: Paypal, Bank Wire, eCheck, Western Union, chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng,…

Rút tiền từ Infolinks có mất phí không?

Infolinks có quy định không thu bất kỳ khoản chi phí nào để xử lý những mục thanh toán của bạn. Tuy nhiên, mỗi nhà cung cấp thanh toán sẽ có chính sách của riêng họ. Mọi khoản phí sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền bạn rút từ Infolinks.

Thời gian quảng cáo Infolinks xuất hiện là bao lâu?

Đầu tiên, bạn cần thực hiện đầy đủ các bước đăng ký Infolinks để website/ blog của bạn được phê duyệt chắc chắn. Mã Infolinks duy nhất của bạn được tích hợp chính xác vào website của bạn. Khi đó, quảng cáo Infolinks sẽ xuất hiện trong khoảng 15 phút.

Làm cách nào để tính thu nhập từ Infolinks?

Việc tính thu nhập Infolinks sẽ dựa vào số lần quảng cáo trên website/ blog của bạn hiển thị và số lần người xem nhấp vào quảng cáo đó.

 

Theo: wiki.tino.org

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.