Steam đang miễn phí game Blast Zone! Tournament

Tựa game hành động thể thao điện tử hấp dẫn đang được tặng miễn phí một thời gian ngắn trên nền tảng .

Steam đang miễn phí game Blast Zone! Tournament
Steam đang ! Tournament

Blast Zone! Tournament là tựa game hành động tiết tấu nhanh với trải nghiệm “thả bom” đầy hài hước với 240 thử thách độc đáo trong phần chơi đơn. Tuy nhiên, thú vị hơn hết vẫn là phần chơi multiplayer 32 người theo kiểu battle royale cho phép pha trộn hỗn hợp giữa người chơi local và online, được xây dựng đặc thù dành cho người chơi casual lẫn các “tay chơi” hardcore.

Trò chơi khá đa dạng các chế độ chơi multiplayer, có thể kế đến một số như Free-For-All, Team Deathmatch, Bomb Blast, Treasure Mode, King Mode, Zombie Mode v.v… Với hơn 280 màn chơi multiplayer và khả năng tùy biến trận đấu và “tô điểm” cho nhân vật cao, Blast Zone! Tournament chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi những giây phút thư giãn cực kỳ hào hứng. Game sẽ hỗ trợ cross-play giữa PC với Xbox One và PC với PlayStation 4 khi ra mắt chính thức.

Hiện tại, nhà phát hành game Blast Zone! Tournament có ý định tặng miễn phí này cho đến ngày 16/1/2019. Bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn ba bước sau để sở hữu game vĩnh viễn trên nền tảng Steam. Giá gốc trên thị trường quốc tế là 19,99SD (giá đồng trên Steam thì chỉ có 188K).

Hướng dẫn cách nhận game:

  1. Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Steam (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì bỏ qua bước này.
  2. Mở app Steam lên và đăng nhập với tài khoản vừa xác nhận, vào mục Store ở góc trên cùng bên trái, nhập vào từ khóa blast z vào khung tìm kiếm ở góc bên phải trên cùng ứng dụng và chọn game Blast Zone! Tournament đang có giá là Free.
  3. Nhấn vào Install Game ở giữa màn hình và nhận thông báo Success! Blast Zone! Tournament is now registered to your account on Steam là xong!

 

Sau đó bạn cần đăng nhập vào hoặc tạo tài khoản Steam (miễn phí) nếu chưa có, rồi nhấn vào nút Install Game là xong! Nếu gặp câu báo lỗi The link you followed does not appear to be a valid URL, có thể bạn đã sở hữu nó rồi mà không để ý thôi.

Sau khi hoàn thành là bạn đã sở hữu Blast Zone! Tournament vĩnh viễn trên Steam! Lúc này khi vào lại trang game Blast Zone! Tournament trên Steam sẽ thấy câu thông báo Blast Zone! Tournament is already in your Steam library và hiện nút Play Game.

Sau khi kích hoạt key thành công là các bạn đã sở hữu game vĩnh viễn trên Steam!

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.