Giveaways ZD Soft Screen Recorder – Phần mềm ghi hình desktop tốt nhất 2021

Bạn đang tìm một phần mềm ghi lại màn hình desktop? Bạn muốn quay lại các bài hướng dẫn thủ thuật hay thành video hướng dẫn? Tất cả những điều đó sẽ được thực hiện ngay trong bài viết này, vâng hôm nay chiasefree.com giới thiệu với bạn 1 phần mềm rất đỉnh đó là ZD Soft Screen Recorder.

Giveaways ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm ghi hình desktop tốt nhất 2021
Phần mềm quay phim màn hình không có độ trễ hiệu suất cao để tạo video hướng dẫn, quay video trực tuyến, ghi hội thảo trên web / cuộc họp và ghi / phát trực tuyến trò chơi trên PC.

ZD Soft Screen Recorder là gì?

ZD Soft Screen Recorder ghi lại màn hình/webcam/âm thanh không bị trễ và nén chúng thành video HD ngay lập tức, giống như một máy quay bên trong màn hình của bạn. Mọi thứ hiển thị trên màn hình đều có thể được ghi lại, chẳng hạn như trang web, video trực tuyếnmàn hình trò chơi. Bạn không chỉ có thể lưu ảnh chụp màn hình vào các tệp video mà còn có thể phát trực tiếp nó lên các trang web video internet như Twitch / YouTube hoặc phát một cách an toàn cho những người xem được mời trong mạng cục bộ.

Bạn có thể sử dụng ZD Soft Screen Recorder để tạo video demo / hướng dẫn / đào tạo phần mềm, ghi lại các khóa học / bài giảng / hội thảo trên web / cuộc họp trực tuyến, chuyển đổi các bài thuyết trình PPT thành video, lưu các video trực tuyến không thể tải xuống, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong các gameplays của bạn, phát trực tiếp màn hình / webcam lên Twitch / YouTube, chia sẻ màn hình của bạn với đồng nghiệp / sinh viên, v.v.

License key ZD Soft Screen Recorder
Các chức năng trong phần mềm ZD Soft Screen Recorder

Tính năng ZD Soft Screen Recorder

1. Tạo video hướng dẫn trong vài phút

Phần mềm ghi hình desktop tốt nhất 2021

Nếu bạn muốn chỉ cho ai đó cách thực hiện điều gì đó trên máy tính, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để viết hướng dẫn từng bước nữa. Chỉ cần bật ZD Soft Screen Recorder, làm những điều bạn muốn hiển thị, mọi thứ diễn ra trên màn hình sẽ được ghi lại thành một tệp video.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể sử dụng chuột để vẽ một số đánh dấu trực tiếp trên màn hình để ghi chú các thao tác của mình và nếu bạn đã kết nối micrô, bạn có thể thêm đồng thời tường thuật của mình.

Và cuối cùng, bạn có thể cắt các phần không mong muốn của video đã quay hoặc nối một số video được quay riêng thành một video, sau đó gửi hoặc chia sẻ video cho những người cần trợ giúp, thật hoàn hảo phải không!

2. Tải video trực tuyến xuống đĩa cứng

Ngày nay, internet có đầy đủ các loại video trực tuyến. Đôi khi bạn có thể muốn tải xuống các video yêu thích của mình để xem lại bất cứ lúc nào mà không cần kết nối internet. Một số trang web có thể cung cấp khả năng tải xuống video trực tuyến của họ thông qua ứng dụng của riêng họ, nhưng một số trang web có thể không.

License key ZD Soft Screen Recorder

Thay vì cài đặt một loạt các ứng dụng, có một cách chung để làm điều đó dễ dàng – sử dụng ZD Soft Screen Recorder để quay video từ màn hình vào đĩa cứng của bạn, giống như một VCR phần mềm.

3. Ghi lại các khóa học / cuộc họp trực tuyến

License key ZD Soft Screen Recorder

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống này chưa – khi bạn đang tham gia một khóa học / bài giảng / hội thảo trên web / cuộc họp trực tuyến, bạn có một việc gấp cần làm và phải rời khỏi máy tính, bạn có thể bỏ lỡ phần bạn vắng mặt.

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì khi không có máy tính của mình hoặc nếu bạn muốn có thể xem lại một số khóa học / bài giảng / hội thảo trên web / cuộc họp trực tuyến quan trọng sau đó, bạn có thể sử dụng ZD Soft Screen Recorder để ghi lại chúng vào cục bộ video trong đĩa cứng của bạn có thể được xem lại bất kỳ lúc nào.

4. Ghi lại các cảnh trong trò chơi trên PC

Phần mềm ghi hình desktop tốt nhất 2021

Đồ họa của các trò chơi trên PC ngày nay ngày càng trở nên tuyệt đẹp hơn. Đồ họa của một số trò chơi PC thậm chí có thể trông đẹp hơn các bộ phim bom tấn. Bạn đã bao giờ muốn chia sẻ đồ họa chơi game tuyệt đẹp hoặc các bản game tuyệt vời của mình với bạn bè trên YouTube chưa?  ZD Soft Screen Recorder  sẽ giúp bạn điều đó. Không giống như một số phần mềm quay phim màn hình thông thường thường có màn hình đen trên các trò chơi tăng tốc DirectX / OpenGL, ZD Soft Screen Recorder sẽ không làm bạn thất vọng.

5. Phát trực tiếp màn hình lên internet

License key ZD Soft Screen Recorder

Truyền hình trực tuyến trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến hơn ngày nay. Trò chơi trực tiếp và chương trình webcam trực tiếp là những nội dung phổ biến nhất. Có một số công cụ phần mềm có thể giúp bạn chụp và phát trực tuyến màn hình / webcam của mình lên các trang web video trên internet như Twitch, YouTube, v.v. ZD Soft Screen Recorder là một lựa chọn tốt trong số đó do nó nhẹ, dễ sử dụng và chất lượng cao – hiệu suất trên chụp màn hình.

Không cần cài đặt phức tạp, chỉ cần một cú nhấp chuột để truyền video chất lượng cao mượt mà lên nền tảng video phát trực tiếp một cách dễ dàng, cho phép cả thế giới có thể nhìn thấy bạn hoặc màn hình máy tính của bạn.

Share license key ZD Soft Screen Recorder

Bước 1: Tải phần mềm ZD Soft Screen Recorder

Download Screen Recorder v11.3

Bước 2: Cài đặt phần mềm Screen Recorder

Bước 3: Mở phần mềm ZD Soft Screen Recorder lên chọn icon thư mục

License key ZD Soft Screen Recorder

Bước 4: Chọn icon i -> nhập thông tin -> nhấn ok

License key ZD Soft Screen Recorder
Nhập license key thành công
  • Name: SharewareOnSale Giveaway
  • E-mail: [email protected]
  • License key: MKFAF-FEQUC-6W87C-7DG0E-FKK7D
Lưu ý: Bạn vui lòng nhập licese key trước ngày 25/09/2021 nhé, vì giveaways có thể kết thúc sớm.

Lời kết

Kết thúc bài này thì bạn đã tự tin có phần mềm ghi màn hình desktop chuyên nghiệp để phục vụ ghi lại các khoá đào tạo, video trực tuyến hay các thủ thuật hay rồi đó và tiết kiệm $39 với license key ZD Soft Screen Recorder mà mình đã chia sẽ miễn phí bên trên. Chúc bạn thành công.

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.