Giveaway – Sticky Password Premium miễn phí 1 năm trị giá $29.99

Giveaway - Sticky Password Premium miễn phí 1 năm trị giá $29.99
Giveaway – 1 năm trị giá $29.99

Mật khẩu đăng nhập các tài khoản trực tuyến càng phức tạp, mức độ an toàn càng cao. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải vất vả hơn trong việc nhớ những mật khẩu này và một là giải pháp cần thiết.

thường có thói quen tạo một mật khẩu để sử dụng chung cho nhiều tài khoản trực tuyến như email, facebook… điều này giúp tránh tình trạng bị quên và nhầm lẫn giữa các mật khẩu đăng nhập. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nếu mất mật khẩu của 1 tài khoản, đồng nghĩa với việc bạn mất mật khẩu ở các tài khoản còn lại.

Sticky Password là phần mềm quản lý mật khẩu, cho phép bạn quản lý và lưu trữ thông tin đăng nhập các tài khoản trực tuyến (bao gồm tên sử dụng và mật khẩu) một cách an toàn. Những gì người dùng cần nhớ là mật khẩu gốc bảo vệ của phần mềm (thay vì nhiều mật khẩu khác nhau như trước đây).

Lý do bạn nên sử dụng Sticky Password?

 • Là phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, hỗ trợ 2 phiên bản là miễn phí và PRO.
 • an toàn cho tất cả mật khẩu đã được lưu trữ thông qua Sticky Password.
 • Hỗ trợ lưu trữ , thông tin nhận dạng và bản ghi nhớ bảo mật cực kỳ chuyên nghiệp.
 • Bạn không cần phải nhớ nhiều tài khoản trực tuyến nữa, mà bây giờ bạn chỉ cần nhớ duy nhất 1 tài khoản đó là Sticky Password mà thôi.
 • Ngay sau khi xong phần mềm Sticky Password lên máy tính thì ngay lập tức, ứng dụng này sẽ được tích hợp lên tất cả các thông dụng và phổ biến nhất hiện nay như Google Chrome, FireFox, IE, … và nó sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt web bạn đang sử dụng. Nói chung là nó cũng giống với các tiện ích mà bạn cài đặt trong cửa hàng ứng dụng vậy.

Tính năng nổi bật

 • Có khả năng nhận diện các trang web đã được bảo vệ bằng mật khẩu, và bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản với 1 click chuột.
 • Hỗ trợ điền vào các Form trực tuyến một cách nhanh chóng và rất chính xác.
 • Tự động khi có phiên bản mới nhất, điều này giúp bạn an toàn hơn, luôn được sử dụng công nghệ mới nhất từ chương trình.
 • Hỗ trợ bàn phím ảo để chống lại keylog.
 • Sticky Password hỗ trợ bạn tạo ra 1 mật khẩu mạnh và cực kỳ bảo mật với 1 click chuột.
 • Sử dụng các thuật toán mạnh mẽ nhất để mã hóa dữ liệu, chương trình còn sử dụng cả thuật toán AES cấp quân đội nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lưu mật khẩu của mình trên Sticky password.
 • Sticky Password có thể nhận diện được các trang web giả mạo, và tất nhiên là nó sẽ không cung cấp bất cứ một thông tin tự động điền nào cho những trang web giả mạo này.
 • Dễ dàng quản lý mật khẩu bởi chương trình có giao diện rất trực quan.
 • Hỗ trợ tính năng xuất dữ liệu an toàn.
 • Hỗ trợ phiên bản Sticky Password Portable, phiên bản không cần cài đặt. Áp dụng đối với phiên bản miễn phí.

Mặc định, phần mềm chỉ cho phép 30 ngày dùng thử, phiên bản đầy đủ có giá 29.99USD. Tuy nhiên, hiện nay, bạn đang có cơ hội để nhận mã bản quyền của phần mềm hoàn toàn miễn phí không tốn 1 xu nào cả 😀 quá đã luôn phải không?.

Hướng dẫn nhận Sticky Password Premium license key 1 năm

Bước 1: Các bạn vào trang Giveaway Sticky Password để đăng ký bản quyền.

Bước 2: Bấm vào LOGIN .

quản lý mật khẩu

Sau đó điền thông tin của bạn như hình bên dưới và active tài khoản trong mail đã nhận.

quản lý mật khẩu

Bước 3 : Quay lại trang đăng ký ở bước 1 bấm vào Get Serial Code .

Bước 4: Tải phần mềm Sticky Password sau đó mở ứng dụng Sticky Password lên và nhập license key vào tận hưởng 1 năm Sticky Password Premium full tất cả tính năng.

Lưu ý: Chương trình Giveaway Sticky Password Premium sẽ kết thúc vào ngày 19-08-2018 và bạn phải active license key Sticky Password Premium trước ngày 16-09-2018.

Nếu các bạn chậm tay không đăng ký được Sticky Password Premium thì có thể sử dụng license key Sticky Password Premium mà Chiasefree.com đã get sẵn bên dưới.

Update license key mới 1-6-2020

Sticky Password Premium License Key

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 31/05/2020 lúc: 19:08


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.