Giveaway 6 tháng – Avira Phantom VPN Pro: Phần mềm ẩn IP hoàn hảo

Nhân dịp noel sắp tới Avira ra 6 tháng bản quyền cho phần mềm Avira Phantom Pro. Năm rồi Avira tận 1 năm bản quyền nhưng năm nay Avira hơi keo kiệt 1 tí so với năm rồi 🙁 .

là một ứng dụng VPN cung cấp khả năng truy cập an toàn và vô danh trên Internet. Avira đảm bảo rằng không bị theo dõi bởi ISP của họ và nạn trộm cắp dữ liệu. Nó cho phép người dùng truy cập nội dung yêu thích của bạn mà không có bất kỳ hạn chế về địa lý và cho phép họ lướt web ẩn danh. Người dùng có thể lướt web an toàn khi thông tin liên lạc được mã hóa, ngay cả khi kết nối với Wi-Fi công cộng. Các nhà quảng cáo không thể theo dõi người dùng bằng cách ẩn địa chỉ IP và định tuyến tất cả các dữ liệu thông qua một đường hầm an toàn. Tuy nhiên, so với các giải pháp VPN phổ biến khác, Phantom VPN được hỗ trợ bởi chỉ có 20 địa điểm máy chủ trên toàn cầu, cho thấy rằng VPN là dành cho các khu vực cụ thể. Có sẵn một phiên bản VPN miễn phí nhưng cung cấp chức năng hạn chế, chỉ có khối lượng dữ liệu 500MB / tháng và không có hỗ trợ kỹ thuật. Phiên bản Pro đi kèm với khối lượng dữ liệu và các tính năng khác.

VPN hoạt động với Windows, Mac, Android và . Avira tuyên bố rằng Phantom VPN của họ là không thể khống chế được vì nó chặn tất cả các nỗ lực để ăn cắp thông tin , các tập tin cá nhân, mật khẩu và các thông tin nhạy cảm khác. Nó cũng bảo vệ người dùng từ các nhà quảng cáo và nghe trộm, người dùng là những thực thể ẩn danh đang duyệt qua việc liên tục thay đổi vị trí. VPN đảm bảo lướt web ẩn danh và không kiểm duyệt và cung cấp quyền truy cập vào nội dung bị chặn hoặc bị giới hạn.

Các tính năng Avira Phantom VPN Pro

 • Ẩn danh hoàn toàn
 • Truy cập vào các mạng bị kiểm duyệt
 • Giải phóng đường truyền ISP hạn chế
 • Mã hóa 256 bit
 • kết nối mạng công cộng
 • DND chống rò rỉ thông tin
 • Tự động kết nối Wi-Fi
 • Kill Switch
 • 20 địa điểm máy chủ
 • Leak-proof IP
 • Không có theo dõi các hoạt động
 • Hỗ trợ Windows, Mac, Android và iOS

Hướng dẫn nhận bản quyền 1 năm Avira Phantom VPN Pro:
Bước 1: Đầu tiên các bạn vào link này điền thông tin nhận bản quyền (ngôn ngữ Tiếng Đức nên bạn cần translate hoặc bỏ qua vì đơn giản chỉ cần nhập email để mà thôi).

Bước 2: kiểm tra mail và nhấp vào liên kết Avira gửi cho bạn và sao đó tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn.

Bước 3: các bạn tải Avira Phantom VPN Pro tại liên kết này

Bước 4: mở Avira Phantom VPN Pro lên đăng nhập tài khoản mà bạn đã đăng ký bên bên trên (bài viết này mình áp dụng trên iOS, các nền tảng khác cũng tương tự).

Bạn có thể check bản quyền tại địa chỉ https://my.avira.com và thay đổi ngôn ngữ ở phần profile.

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.