Claim 5USD Paypal miễn phí 2021

Hiện tại Paypal đang có chương trình tặng miễn phí $5 cho trên toàn thế giới. Vậy làm sao để nhận và điều kiện để được hưởng ưu đãi từ PayPal  ra sau? Hãy cùng chiasefree.com xem qua bài viết bên dưới nhé.

Claim 5USD Paypal miễn phí 2021
Claim 5USD 2021

Paypal là gì?

Paypal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Đây là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng giấy tờ như séc và các lệnh chuyển tiền.

Nếu chưa có tài khoản paypal thì bạn xem qua bài Hướng dẫn tạo tài khoản PayPal này nhé.

Claim 5USD Paypal miễn phí 2021
chương trình kéo dài từ này đến hết ngày 31-08-2021

Claim 5USD Paypal

Được biết chương trình tặng 5usd miễn phí từ PayPal đã kết thúc từ 31/7/2021, nhưng bất ngờ chương trình lại tiếp tục diễn ra và kéo dài đến hết 31/8/2021. Điều kiện nhận $5 PayPal rất dễ các bạn chỉ cần làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản PayPal -> kiểm tra có nhận được ưu đãi như hình bên dưới hay không, nếu có thì bấm vào Claim your US$5

Lưu ý: Không phải tài khoản nào cũng được tham gia chương trình tặng 5usd miễn phí từ PayPal, mình có 3 tài khoản mới tạo thì đều được nhận hết nhưng tài khoản lâu năm nhất thì lại không được hưởng ưu đãi lần này. Chỉ 40.000 tài khoản được nhận hỗ trợ trong đợt này và chỉ những account có hiện banner mới được nhận.
Claim 5USD Paypal miễn phí 2021
Nhấn vào Claim your US$5

Bước 2: tiếp tục bấm vào Proceed to Account Overview để hoàn tất

Claim 5USD Paypal miễn phí 2021

Bạn sẽ nhận được 5usd trong vòng 72 giờ, thường thì khoảng 5 phút là bạn có thể nhận được số tiền trong tài khoản Paypal rồi.

Lời kết

Bên trên là mình hướng dẫn Claim 5USD từ PayPal hỗ trợ qua dịch covid-19 này. Nếu có chương trình nào thì comment bên dưới nhé. Cám ơn các bạn đã xem bài viết.


Cập nhật ngày: 08/09/2021 lúc: 15:35


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.